GIỚI THIỆU

Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995. Với mục tiêu trở thành "Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại"


Tổng diện tích 82ha, Celadon City thật sự là một khu đô thị sinh thái lý tưởng với khuôn viên cây xanh lớn, cùng nhiều tiện ích đa dạng từ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Sức khỏe đến Giải trí như Thành phố thu nhỏ... nhằm đáp ứng toàn diện các nhu cầu cuộc sống của cộng đồng cư dân năng động, hiện đại và giàu cảm xúc. 

Với 16ha công viên cây xanh mang đến cho gia đình bạn một không gian sống trong lành, xanh mát mà chưa một khu căn hộ nào có được. 

Mặt bằng tổng thể của khu đô thị xanh Celadon city 

I. CHỦ ĐẦU TƯ: được đầu tư bởi tập đoàn Gamuda Land - Malaysia - với 17 năm kinh nghiệm đầu tư, xây dựng tại thị trường quốc tế. Tại thị trường Việt Nam, Gamuda Land Đã đầu tư 2 dự án tại miền nam và miền bắc.  Xem Thêm về Chủ Đầu Tư ....

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN

Toạ lạc tại trung tâm quận Tân Phú, Celadon City là cửa ngõ giao thông kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Cộng Hoà, Trường Chinh…đặc biệt là hệ thống tàu điện ngầm tương lai. Nhờ liên kết vùng linh hoạt và đa dạng hình thức kết nối (đường bộ, tuyến metro, đường hàng không), từ dự án việc di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố vô cùng thuận tiện, nhanh chóng

Bản đồ vị trí dự án Khu đô thị Celadon City

III. TỔNG QUAN DỰ ÁN CELADONCITY 

- Diện tích 82.3 ha

- Mật độ xây dựng 20%.

- Công viên nội bộ 16ha

- Căn hộ, Shophouse, Officetell, Condotel, và biệt thự  được chia làm 4 phân khu:Ruby, Khu Emerald, Khu Sappire, Khu Diamond 

- Tiện ích với Hơn 100 Tiện ích Khu Nội Khu đã hoàn thiện

1. Tiện ích

Với hơn 100 tiện ích Khu đô thị Celadon City phát triển theo mô hình City within City

- Công Viên Cây Xanh Với diện tích 16ha đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng năm 2010. Với hệ sinh thái đa dạng

Trung Tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú lớn nhất Việt Nam ( đang mở rộng thêm 3ha) nằm trong khuôn viên Khu dân cư. 

- Khu Phức hợp Thể Thao & Resort Club lớn nhất Việt Nam (5.43 ha): đã đưa vào hoạt động năm 2016 với Hồ bơi chuẩn Olympic, Phòng Gym & Dance Studio, khu ẩm thực, Cafe và Trung tâm tiệc cưới. 
Làng Văn Hóa (4.5ha): ẩm thực 3 miền và Quảng trường Phố Đi Bộ. 
Giáo dục (7.31 ha):  Trường mầm non, cấp 1 2 quốc tế Á Châu, cấp 3 Nguyễn Khuyến nằm trong nội khu. Tại Celadoncity mỗi ngày là một trải nghiệm sống thú vị, với nhiều tiện ích thỏa mãm tối đa nhu cầu sống cho gia đình bạn. 

- Dịch Vụ cho cư dân: bảo dưỡng điều hòa, rửa xe, vườn rau, xe điện miễn phí

Và nhiều tiện ích cao cấp khác

2. PHÂN KHU CĂN HỘ

 Gồm 4 Khu Căn hộ mang tên những viên ngọc cao quý là Ruby, Emerald, Sapphire và Diamond 

- KHU RUBY:  Khu Căn hộ Ruby là khu được triển khai đầu tiên tại dự án Celadon City với 5 block A, B, C,D, E. Với đặc trưng căn hộ công viên 2,3 phòng ngủ. Khu Căn hộ Ruby là khu được triển khai đầu tiên tại dự án Celadon City với 5 block A, B, C,D, E. Với đặc trưng căn hộ công viên 2,3 phòng ngủ, các căn trệt mang đậm phong cách sân vườn. 100% căn hộ có các tầm view thông thoáng đậm chất xanh. 

Khu Emerald: với những tầm view đắt giá, công viên trung tâm chiếm 50% mảng xanh, cho bạn một không gian xanh mát và môi trường sống trong lành, gồm 6 Block, 2.112 căn hộ, Căn hộ thương mại và Duplex, 

Khu Emerald với công viên trung tâm chiếm 50% mảng xanh, nội thất hiện đại

===>> Xem thêm....  Khu căn hộ Emerald Precinct 

- KHU Sapphire ( Liên hệ) 

- KHU Diamond ( Liên hệ)