Gamuda Land và Trường quốc tế Á Châu ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 14/4, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) và Trường quốc tế Á Châu chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược Quốc Tế Á Châu và Gamuda Land - Celadon cIty

Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) là nhà đầu tư Bất động sản (BĐS) đến từ Malaysia, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về Xây dựng & Hạ tầng. Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển cùng hàng loạt Khu Đô thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD.

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu được xem là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh. Trường Quốc tế Á Châu thành lập năm 1999 với hơn 9.000 học sinh đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Hiện tại, trường cũng là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS (Anh Quốc); có quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng thế giới,như: Suffolk University, Missouri University of Science and Technology – Missouri (Hoa Kỳ), Saxion University (Hà Lan), Truman State University và James Cook Brisbane University (Úc), Ritsumeikan University và Asia Pacific University (Nhật Bản), Buckinghamshire New University và King’s College London (Anh Quốc). Trường có 2 hệ đào tạo là IPS ( Trường tiểu học quốc tế IPS) và AHS là Trường Trung học Á Châu ( bao gồm THCS và THPT).

Lễ ký kết là dịp để hai bên giới thiệu các kế hoạch, cũng như đưa ra những định hướng hợp tác chiến lược trong tương lai. Trong đó, Gamuda Land sẽ đẩy nhanh xây dựng làng văn hóa tại Celadon City trong năm 2017 để hỗ trợ tốt nhất cho môi trường giáo dục của AIS tại khu đô thị. Trong đó, Trường quốc tế Á Châu dự kiến sẽ khởi công vào quý 2 năm 2018.

Lễ ký kết hợp tác giữa 2 bên, một lần nữa khẳng định một bước tiến mới trong việc hoàn thiện một không gian sống xanh đầy tiện nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, nhằm mang đến cho cư dân những giá trị tốt nhất, góp phần phát triển các thế hệ tương lai của Việt Nam.

Tin liên quan