GAMUDA LAND - Chuyên Xây Dựng Những Khu Đô Thị Xanh

Với mong muốn mang đến Những Không Gian Sống Xanh, Khu Đô Thị Xanh Yên Bình và Hiện Đại cho người dân Việt Nam. Bởi vì Gamuda Land biết rằng " Môi trường sống lành mạnh là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của cộng đồng" 

Quần thể khu đô thị sinh thái xanh tại Celadon City

Do đó, Gamuda Land đặc biệt chú trọng phát triển các khu đô thị mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Cho đến nay, Gamuda Land vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình là nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu trong khu vực, chú trọng vào chất lượng và mang tâm huyết ấy ra các quốc gia khác.

Cho đến nay, Gamuda Land đã phát triển hàng loạt các dự án với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD.

Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án khu đô thị với quy mô lớn tại các thị trường quốc tế. Gamuda Land tự hào áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS – hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore, vào các công trình của mình nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND......