Các Giải Thưởng Đạt Được

Celadon City đạt giải thiết kế Kiến Trúc Cảnh Quan tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2016

Giải thưởng bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) là giải thưởng duy nhất và uy tín nhất của lĩnh vực bất động sản trên cả nước. Ngài Terry Blackburn, nhà sáng lập và là giám đốc Giải thưởng Bất động sản châu Á đã hoạt động được 11 năm, cho biết: "Đây là những công trình tầm quốc tế được hội đồng giám khảo độc lập chọn ra. Danh sách sơ tuyển chính thức mang đến cho chúng ta bức tranh rõ nét, trong đó các nhà phát triển Việt Nam cam kết mang đến một thị trường bất động sản khả quan nhất cho đến ngày hôm nay." 

Theo ông Thiện Dương, trưởng ban giám khảo năm nay, giám đốc Transform Architecture, giải thưởng được tổ chức mang đến sự thúc đẩy cần thiết cho nhà phát triển trong vòng xoay lĩnh vực bất động sản quốc gia đầy thú vị này. Ông nói thêm: "Ϲác dự án được thiết kế và phát triển tốt giúp đánh giá mức tiêu chuẩn công trình ở Việt Nam. Danh sách sơ tuyển Giải thưởng Bất động sản Việt Nam mang đến những dự án chất lượng và sự kiện này sẽ khẳng định mạnh mẽ với thị trường quốc gia cũng như các nhà đầu tư nước ngoài."

Celadon City nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu: "Phong cách kinh doanh tốt nhất"

Tháng 3 năm 2013, dự án Celadon City vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng mang tên "Phong cách kinh doanh tốt nhất 2012” do thời báo kinh tế tổ chức. Đã hoàn thiện dự án đúng tiến độ xây dựng, là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Conquas (của Singapore – hệ thống kiểm duyệt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe dành cho các công trình xây dựng, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ), và không ngừng hoàn thiện các tiện ích cho dân cư sinh sống tại đây.

Năm nay có 74 doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài và 100 doanh nghiệp Việt Nam được lựa chọn tham gia chương trình, trong đó có các doanh nghiệp: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, ôtô – xe máy, bất động sản. Tiêu chí để đạt được giải thưởng:

- Sản phẩm và dịch vụ chất lượng
- Bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp
- Phong cách phục vụ ấn tượng khách
- Có đóng góp cho Việt Nam phát triển và tổ chức các hoạt động lành mạnh CSR

  

Celadon City: Khu đô thị đầu tiên Việt Nam đạt chứng nhận Conquas (Singapore)

Hệ thống đánh giá chất lượng công trình hay được gọi tắt là CONQUAS là hệ thống kiểm định được phát triển bởi Cục Quản lý Công trình và Xây dựng Singapore. Mục đích nhằm đánh giá các tiêu chuẩn tay nghề về kết cấu, kiến trúc cũng như điện và cơ học của công trình, qua đó đưa ra mức điểm mà các công trình đạt được. Công tác chấm điểm chỉ được thực hiện một lần và không tái đánh giá dựa trên các sửa chữa.

Các tiêu chuẩn của CONQUAS và thang điểm đánh giá dựa trên các yếu tố sau đây:
- Kết cấu
- Kiến trúc
- Điện và cơ học

Mục tiêu của CONQUAS nhằm cung cấp một hệ thống đánh giá chất lượng của các dự án xây dựng, đo lường công trình đã được xây với tiêu chuẩn tay nghề và nguyên vật liệu, sử dụng như một hệ thống đánh giá năng lực nhà thầu qua chất lượng tay nghề, và cho phép quá trình kiểm định diễn ra có hệ thống và hiệu quả xét cả về chi phí lẫn thời gian. 

Đạt được các tiêu chuẩn của CONQUAS đồng nghĩa với: Xây dựng được hình ảnh tích cực về tổ chức/sự phát triển trên thị trường; Đánh giá được chất lượng tay nghề thi công của nhà thầu; Điểm chuẩn cho chất lượng tay nghề; Được công nhận rộng rãi là nhà đầu tư hướng tới chất lượng và các nhà thầu đã qua kiểm định ISO 9001; Được xem như đáp ứng được các tiêu chuẩn vượt trên cả ISO 9001:2008

Tin liên quan

thietkewebvuongthanh

Tue, Nov 21, 2017 16:21 PM

Chương Trình Bán Hàng Tháng 11

thietkewebvuongthanh

Tue, Nov 21, 2017 17:39 PM

Chủ Đầu Tư Gamuda Land VN