Căn hộ Studio phong cách Bắc Âu giữa lòng Sài Gòn, cơ hội trong mơ cho cặp đôi trẻ.

Với dân số hơn 10 triệu người, nhu cầu về tổ ấm vừa hiện đại, đầy đủ tiện ích, cùng vấn đề an ninh đặt lên hàng đầu, từ đó các mô hình căn hộ vừa đẹp và hiện đại mọc lên rất nhiều nhưng đẹp và hiện đại chưa đủ. Trên các mặt báo ngày càng xuất hiện nhiều căn hộ vừa độc vừa lung linh mà người chủ sở hữu của nó đã dành hết tâm quyết để "hô biến" những căn hộ thông thường trở thành tồ ấm vừa độc, vừa lạ vừa sang trọng theo sở thích của mình. 

Nhìn thấy được những nhu cầu ấy Gamuda Land đã xây dựng lên đô thị kiểu mẫu Châu Âu "Celadon City" và tung ra sản phẩm hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn Căn Hộ Studio với thiết kế hiện đại 53,2m2 (1 WC, bếp và ban công), còn lại các không gian khác được trau chuốt tinh tế, được phủ kính chạm sàn tạo ra một không gian cực lớn và tằm nhìn vô hạn cho căn hộ có diện tích 53m2 như một căn hộ 80m2, với giá cả trong mơ. 

Hơn thế nữa: 

- Với hệ thống công viên hơn 16 hécta, mật độ phủ xanh hơn 68%/82 hécta tổng dự án: Gồm công viên lớn và công viên nội khu được thiết kế mang xu hướng của các trường đại học Bắc Âu cùng những hồ nước lớn ngấm đậm phong cách Nam Mỹ, sự kết hợp đó tạo nên một không gian xanh vừa hiện đại vừa cổ điển và không khí cực kì trong lành. 

- Kèm theo đó là hơn 100 tiện ích (siêu thị, hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ mẫu giáo đến cấp 3, khu phức hợp thể thao lớn nhất Sài Gòn, làng văn hoá, vui chơi mua sắm) đã đưa vào hoạt động hơn 1 năm có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn mà không cần di chuyển ra ngoài đô thị Celadon City. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một đô thị Celadon City hiện đại nhưng gắn liền với sự cổ điển của Bắc Âu mà chưa có dự án nào ở Sài Gòn có thể mang đến. 

Môi trường Châu Âu 82 hécta chúng tôi đã xây dựng xong, nhiệm vụ bây giờ của chúng tôi là trao chiếc chìa khóa vàng này cho bạn và đợi chờ để được chiêm ngưỡng những kiệt tác của sự sáng tạo và đưa chúng lên các mặt báo để tất cả mọi người cùng thưởng thức căn hộ trong mơ. 

Còn bây giờ là công việc của bạn, hãy giữ lấy chiếc chìa khóa vàng ấy mở cánh cửa căn hộ của bạn và thỏa sức sáng tạo: 

+ Giữ nguyên thiết kế đúng chuẩn căn hộ 1 phòng ngủ studio hiện Đại. 

 


+ Hoặc bạn sẽ biến căn hộ ấy thành căn hộ 1 phòng ngủ, đầy. Đủ tiện nghi hay căn hộ 2 phòng ngủ với sự sắp đặt tinh tế? + Hay một căn hộ hoàn toàn mở với các tấm rèm phong mờ mang đậm chất sang trọng cùng sự sắp đặt nghệ thuật tạo ra các vách ngăn vô hình giữa các khu? 

+ Căn phòng mang đậm phong cách tự do của những cặp đôi. Thích sự phóng túng và không gian rộng để đón tiếp bạn bè? 

Hãy cùng người bạn đời của bạn lên ý tưởng cho tổ ấm tương lai. 

Hãy sáng tạo và thiết kế. 

 Nguồn Mr. Trường -(Richard)