4 giá trị cốt lõi các dự án của Gamuda Land

Các Dự án chủ đầu tư Malaysia Gamuda land tại Việt Nam luôn đi 4 giá trị cốt lõi. Từ biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề đến căn hộ

Các dự án của Gamuda Land tại Việt Nam như Celadon City, Gamuda City, Gamuda Garden, Công Viên yên Sở luôn đi theo 4 giá trị cốt lõi của tập đoàn, bạn sẽ dể dàng thấy được khi tham quan các lại hình từ biệt thự song lập, biệp thự đơn lập, nhà vườn, nhà liền kề đến các căn hộ cao cấp của Gamuda Land đều đi theo 4 tiêu chí này: 

1. HOÀN HẢO MỌI THIẾT KỂ 

Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho cộng đồng một phong cách sống đẳng cấp. Những ngôi nhà của chúng tôi được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi.

2. NƠI VUN ĐẮP MỘT CỘNG ĐỒNG ẤM ÁP VÀ TIỆN ÍCH CAO CẤP 

Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà Gamuda chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất.

3. PHONG CÁCH SỐNG LÀNH MẠNH 

Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

4. AN TOÀN VÀ AN NINH

An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm nhất tại các dự án của Gamuda Land để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Những điều kiện an toàn được thể hiện qua các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

Gamuda Land cam kết mang đến những giá trị bất động sản sáng tạo và chất lượng nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống không chỉ ở Malaysia và còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.